ประเทศจีน โซลูชั่นเครื่องทำน้ำเย็น ผู้ผลิต

โซลูชันเครื่องทำน้ำร้อน 50 ℃สำหรับสระว่ายน้ำ

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: WaterChiller
ได้รับการรับรอง: ISO9001
หมายเลขรุ่น: WCS-005
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: 30-35 วันหลังจากได้รับเงินฝาก
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T, D / A, D / P, Wester N Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 100 ชุด / เดือน

ข้อมูลรายละเอียด

ความได้เปรียบ: โซลูชันน้ำร้อนประสิทธิภาพสูง การติดตั้ง: อิสระ
ใบสมัคร: โรงแรม, อพาร์ตเมนต์, สระว่ายน้ำ แหล่งพลังงาน: ติดตั้งระบบไฟฟ้า
แหล่งความร้อน: แหล่งอากาศ สารทำความเย็น: สารทำความเย็น R134a, R410A
อุณหภูมิ: 50-80C ถังเก็บน้ำ SS: ที่มีจำหน่าย
แสงสูง:

No input file specified.

,

80℃ Hot Water Chiller Solutions

รายละเอียดสินค้า

เครื่องทำน้ำร้อนโซลูชันหน่วยทางออก 50-80C องศาน้ำร้อนสำหรับสระว่ายน้ำโรงแรมอพาร์ทเมนท์ห้องน้ำ

 

 

ความได้เปรียบ

1, การประหยัดพลังงาน

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดของเครื่องทำน้ำอุ่นพลังงานอากาศคือการประหยัดพลังงานพลังงานความร้อนอุณหภูมิต่ำในอากาศจะถูกเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนอุณหภูมิสูงผ่านคอมเพรสเซอร์จากการผลิตน้ำร้อนแบบเดียวกันเมื่อเทียบกับเครื่องทำความร้อนไฟฟ้าและเครื่องทำน้ำอุ่นทำให้สามารถประหยัดพลังงานไฟฟ้าได้สูงสุดค่าใช้จ่ายในการใช้งานเป็นเพียง 1/4 ของเครื่องทำน้ำอุ่นไฟฟ้าในขณะที่เมื่อเทียบกับเครื่องทำน้ำอุ่นแบบใช้ก๊าซทั่วไปค่าใช้จ่ายในการใช้งานจะอยู่ที่ 1/3 ของเครื่องทำน้ำอุ่นแก๊สโดยไม่ต้องใช้เชื้อเพลิงก๊าซใด ๆการใช้อากาศเป็นตัวหลักและการประหยัดพลังงานไม่เพียงช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการใช้งานของผู้คนเท่านั้น แต่ยังสอดคล้องกับตัวหลักในการประหยัดพลังงานของโลกซึ่งเป็นหนึ่งในไฮไลท์ที่ใหญ่ที่สุดของเครื่องทำน้ำอุ่นพลังงานอากาศ

2 สะดวก

จุดขายของเครื่องทำน้ำอุ่นคืออากาศและสำหรับผลิตภัณฑ์ในครัวเรือนความต้องการขั้นพื้นฐานที่สุดอย่างหนึ่งของผู้คนคือการใช้งานที่สะดวกความสะดวกสบายจึงกลายเป็นจุดเด่นประการที่สองของเครื่องทำน้ำอุ่นเนื่องจากปริมาณอากาศไม่ได้รับผลกระทบจากในร่มและกลางแจ้งวันที่แดดจัดและมีเมฆมากเมื่อเทียบกับเครื่องทำน้ำอุ่นพลังงานแสงอาทิตย์เครื่องทำน้ำอุ่นพลังงานอากาศจึงสะดวกมากไม่ว่าจะติดตั้งในร่มหรือกลางแจ้งและไม่ว่าจะมีเมฆมากและแดดจัดอุณหภูมิสูงกว่าศูนย์องศาเซลเซียสก็สามารถใช้ได้นอกจากนี้หลังจากใช้กล่องน้ำแล้วเครื่องทำน้ำอุ่นพลังงานอากาศสามารถทำน้ำร้อนอีกกล่องได้ภายในเวลาไม่ถึงชั่วโมงซึ่งครอบครัวสามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน

3 ความปลอดภัย

เมื่อเทียบกับเครื่องทำน้ำอุ่นทั้งสองชนิดเครื่องทำน้ำอุ่นพลังงานอากาศใช้สื่อในการแลกเปลี่ยนความร้อนและหลีกเลี่ยงการสัมผัสโดยตรงระหว่างองค์ประกอบความร้อนไฟฟ้ากับน้ำซึ่งจะช่วยแก้อันตรายที่ซ่อนอยู่จากการรั่วไหลของกระแสไฟฟ้าในเครื่องทำน้ำอุ่นไฟฟ้าประการที่สองเนื่องจากวัตถุดิบเป็นอากาศการระเบิดของก๊าซหรือก๊าซพิษในเครื่องทำน้ำอุ่นก๊าซจะถูกกำจัดความเป็นไปได้ของก๊าซพิษทำให้ผู้คนสบายใจขึ้น

4, การคุ้มครองสิ่งแวดล้อม

การประหยัดพลังงานและการปกป้องสิ่งแวดล้อมช่วยเสริมซึ่งกันและกันและการปกป้องสิ่งแวดล้อมเป็นอีกหนึ่งจุดบวกของเครื่องทำน้ำอุ่นพลังงานอากาศในข้อดีด้านการประหยัดพลังงานประการแรกเครื่องทำน้ำอุ่นพลังงานอากาศใช้พลังงานไฟฟ้าในการบีบอัดอากาศเพื่อผลิตพลังงานความร้อนและไม่ปล่อยก๊าซเสียและก๊าซพิษซึ่งไม่เพียง แต่ปลอดภัย แต่ยังสร้างการอาบน้ำที่ปราศจากมลภาวะ สิ่งแวดล้อมประการที่สองเวลาในการใช้เครื่องทำน้ำอุ่นจะนานถึง 15-20 ปีอายุการใช้งานที่ยาวนานไม่เพียง แต่ช่วยลดต้นทุนและปัญหาในการเปลี่ยนเครื่องทำน้ำอุ่นเท่านั้น แต่ยังช่วยลดการผลิตของเสียอีกด้วยซึ่งถือเป็นสิ่งสำคัญในการรักษาสิ่งแวดล้อม

ประวัติการพัฒนา

ด้วยพัฒนาการของการปฏิวัติอุตสาหกรรมในตอนต้นของศตวรรษที่ 19 มีความสนใจอย่างมากว่าสามารถสูบความร้อนจากตัวกลางที่มีอุณหภูมิต่ำกว่าไปยังตัวกลางที่มีอุณหภูมิสูงกว่าได้หรือไม่เจพีจูลนักฟิสิกส์ชาวอังกฤษเสนอหลักการที่ว่า "โดยการเปลี่ยนความดันของของไหลที่อัดได้จะทำให้อุณหภูมิเปลี่ยนแปลงได้"

ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีปั๊มความร้อนนอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีใหม่ของเครื่องทำน้ำอุ่นพลังงานแม่เหล็กไฟฟ้าในระดับใหญ่จะช่วยเพิ่มข้อเสียของเครื่องทำน้ำอุ่นปั๊มความร้อนที่ไม่สามารถใช้งานได้ตามปกติเนื่องจากอุณหภูมิต่ำและช่วยเพิ่มการใช้ไฟฟ้าอย่างเต็มที่ช่วยบรรเทาการหยุดชะงักของน้ำร้อนในระหว่างการอาบน้ำ

 

ข้อมูลหลัก

1. สารทำความเย็น: R22 หรือ R134a

2. สี่ส่วนทำความเย็น: เครื่องระเหยคอมเพรสเซอร์คอนเดนเซอร์และอุปกรณ์ควบคุมปริมาณ3. สามส่วนที่มั่นคง: ถังเก็บของเหลว (คอมเพรสเซอร์), วาล์วขยายตัว (เส้นเลือดฝอย), เครื่องเป่า (ความชื้น)

4. ระบบไล่ฝ้าขนาดใหญ่หนึ่งตัว: วาล์วสี่ทาง

5. คำอธิบาย: ทำลายทฤษฎีการแปลงพลังงานแบบดั้งเดิมเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพการใช้พลังงานสูงเมื่อปั๊มความร้อนทำงานสื่อการทำงานสามารถดูดซับพลังงาน QA ที่เก็บไว้ในสภาพแวดล้อมในเครื่องระเหยในขณะที่ระบบสตาร์ทต้องใช้พลังงานนั่นคือคอมเพรสเซอร์ใช้ QBในเวลาเดียวกันสื่อการทำงานจะปล่อย QC ความร้อนไปยังตัวกลางที่มีอุณหภูมิสูงในคอนเดนเซอร์QC = QA + QBหลังจากงานอินพุตของคอมเพรสเซอร์เริ่มทำงานระบบพลังงานจลน์เชิงกลจะเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนป้อน QB และรับ QB + QA ทะลุคอขวดที่การแปลงพลังงานเดี่ยวแบบเดิมไม่สามารถบรรลุประสิทธิภาพ 100%การใช้เทคโนโลยีปั๊มความร้อนมีอัตราส่วนประสิทธิภาพพลังงานสูงกว่า

ลักษณะเฉพาะ

1. ไม่มีข้อ จำกัด ของเงื่อนไขการติดตั้ง

2. มีความปลอดภัยในการใช้งานเนื่องจากไม่มีส่วนประกอบไฟฟ้าสัมผัสกับน้ำโดยตรงจึงไม่มีความเสี่ยงในการรั่วไหล

3. ประหยัดพลังงานและประหยัดพลังงานการใช้พลังงานเพียง 1/4 ของเครื่องทำน้ำอุ่นไฟฟ้าธรรมดา 1/3 ของเครื่องทำน้ำอุ่นแก๊สและ 1/2 ของเครื่องทำน้ำอุ่นพลังงานแสงอาทิตย์

แนะนำสั้น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

เครื่องทำน้ำอุ่นพลังงานอากาศในประเทศ

ศาสตราจารย์ทอมสัน (ลอร์ดเคลวิน) ตีพิมพ์บทความและหยิบยกแนวคิดเรื่องตัวคูณความร้อนเป็นครั้งแรกที่เขาอธิบายถึงแนวคิดของปั๊มความร้อนเพื่อดูดซับความร้อนพลังงานต่ำในอากาศหลังจากการแลกเปลี่ยนความร้อนของเครื่องทำน้ำอุ่นพลังงานลมแล้วจะถูกบีบอัดเป็นก๊าซอุณหภูมิสูงและทำให้น้ำร้อนผ่านระบบหมุนเวียนท่อการใช้พลังงานเพียง 1/4 ของเครื่องทำน้ำอุ่นไฟฟ้ารุ่นยูทิลิตี้หลีกเลี่ยงข้อเสียของการพึ่งพาแสงแดดในการรวบรวมความร้อนและการติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่นพลังงานแสงอาทิตย์ที่ไม่สะดวกเนื่องจากการทำงานของเครื่องทำน้ำอุ่นพลังงานอากาศคือการแลกเปลี่ยนความร้อนผ่านตัวกลางจึงไม่จำเป็นต้องให้องค์ประกอบความร้อนไฟฟ้าสัมผัสกับน้ำไม่มีอันตรายจากการรั่วไหลของเครื่องทำน้ำอุ่นไม่มีความเสี่ยงต่อการระเบิดและพิษของเครื่องทำน้ำอุ่นแก๊ส และไม่มีมลพิษทางอากาศที่เกิดจากก๊าซไอเสียที่ปล่อยออกจากเครื่องทำน้ำอุ่นน้ำมัน

อุณหภูมิปริมาณการใช้น้ำ

อุณหภูมิที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการอาบน้ำคือ 42 ℃ซึ่งอาจสูงขึ้นเล็กน้อยสำหรับวัยกลางคนและผู้สูงอายุ 1-2 ℃และปริมาณการใช้น้ำสำหรับอาบน้ำประมาณ 40-50 ลิตรต่อคนอ่างอาบน้ำและจากุซซี่ขึ้นอยู่กับความจุ

ทำน้ำร้อนได้เท่าไร

ในแง่ของประสิทธิภาพและทฤษฎีของผลิตภัณฑ์เครื่องทำน้ำอุ่นพลังงานอากาศ - เครื่องทำน้ำอุ่นปั๊มความร้อนในประเทศสามารถทำน้ำร้อนได้อย่างต่อเนื่องและซ้ำ ๆที่อุณหภูมิปกติสามารถผลิตน้ำร้อนได้ต่อชั่วโมงดังนี้ (45 ℃ - 55 ℃): ขึ้นอยู่กับขนาดของเครื่อง

อัตราส่วนประสิทธิภาพการใช้พลังงานสูง

ข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดของเครื่องทำน้ำอุ่นพลังงานอากาศคือมีต้นทุนการดำเนินงานต่ำและการอนุรักษ์พลังงานที่ดีซึ่งเป็นเหตุผลสำคัญสำหรับประชาชนในการเลือกเครื่องทำน้ำอุ่นพลังงานอากาศดังนั้นจึงจำเป็นต้องเลือกเครื่องทำน้ำอุ่นพลังงานอากาศที่มีประสิทธิภาพการใช้พลังงานสูง

โซลูชันเครื่องทำน้ำร้อน 50 ℃สำหรับสระว่ายน้ำ 0

การเลือกถังน้ำสแตนเลส
ปั๊มความร้อน ถังเก็บน้ำ SS ที่ใช้งานได้ ขนาดซับถังน้ำ (มม.) ขนาดถังน้ำ (มม.)
3HP 1Ton ∅850x1700 ∅970x1800
2ton ∅1080x2100 ∅81230x2200

 

5HP

2ton ∅1080x2100 ∅81230x2200
3ton ∅1230x2270 ∅1360x3270
4ton ∅1600x1920 ∅1700x2020

 

 

โซลูชันเครื่องทำน้ำร้อน 50 ℃สำหรับสระว่ายน้ำ 1โซลูชันเครื่องทำน้ำร้อน 50 ℃สำหรับสระว่ายน้ำ 2โซลูชันเครื่องทำน้ำร้อน 50 ℃สำหรับสระว่ายน้ำ 3

เราสามารถปรับแต่งตามความต้องการของคุณรับข้อมูลเพิ่มเติมและพูดคุยอย่างลึกซึ้งเสนอทางออกที่ดีที่สุด

รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อ: +8619124362193, Wechat ID Jack2020323

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้